saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Chuyện kể gây sốc ở nơi nam giới uống tinh dịch để trưởng thành

Chuyện kể gây sốc ở nơi nam giới uống tinh dịch để trưởng thành

Mỗi cậu bé muốn được chứng nhận là người đàn ông trưởng thành đều phải uống tinh dịch của những người đàn ông có thế lực cho đến khi 20 tuổi.


Trên thế giới có nhiều nền văn hóa với các nghi lễ và truyền thống khác nhau để trở thành một người lớn. Bộ lạc Etoro cũng có một nghi lễ khá kỳ lạ để đánh dấu sự trưởng thành của các chàng trai. Bộ tộc này sống tập trung chủ yếu ở sườn phía nam của dãy núi Sisa, thuộc quốc gia Papua New Guinea, châu Đại Dương. Với số người ít ỏi, chỉ khoảng 400 người, bộ tộc nguyên thủy này chủ yếu sống bằng săn bắn và trồng trọt.
Chuyện kể gây sốc ở nơi nam giới uống tinh dịch để trưởng thành
Những người đàn ông thuộc bộ lạc Etoro phải uống tinh dịch mới được coi là người trưởng thành
Cũng giống như nhiều bộ tộc hoang dã, họ cất giữ cho mình những nghi lễ có một không hai. Tuy vậy, nổi tiếng và đáng chú ý nhất có lẽ là nghi lễ uống tinh dịch đàn ông. Nghi lễ này nghe có vẻ đáng sợ nhưng tất cả các cậu bé ở đây đều phải thực hiện nghi lễ này mới được coi là người trưởng thành.
Theo quan niệm của những người bộ tộc Etoro, những người đàn ông trưởng thành sẽ có nguồn sức mạnh đáng quý trong người mình và những cậu bé còn nhỏ sẽ chưa thể có sức mạnh như họ. Họ tin rằng mỗi cá nhân có một nguồn năng lượng quan trọng và sự tập trung mạnh nhất của năng lượng này được tìm thấy trong tinh dịch. Tinh dịch của đàn ông chính là nơi cung cấp sức mạnh như vậy cho các cậu bé. Chính bởi vậy, để các cậu bé có thể trưởng thành hơn, những người đàn ông cần phải truyền năng lượng cho họ qua tinh dịch.
Theo nghi lễ, một nhóm các cậu bé sẽ được đưa đến một ngôi nhà trên vùng núi hẻo lánh. Tại đây, các cậu bé sẽ được những người đàn ông có thế lực trong bộ tộc cho uống tinh dịch và được công nhận là những người đàn ông trưởng thành. Không chỉ dừng lại ở đây, những cậu bé này sẽ còn phải uống tinh dịch của cùng một người cho đến khi họ được 20 tuổi.
Ngoài ra, bộ tộc này cũng quy định, mỗi cậu bé chỉ được phép uống tinh dịch từ một người và uống với một lượng nhất định. Nếu các cậu bé đòi uống quá nhiều, chúng sẽ bị bộ tộc coi là phù thủy.


Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT