Tan chảy với loạt ảnh cưới hạnh phúc ngập tràn của cặp đôi đồng tính Việt

Video Tin Tức Này !


Lại thêm một lần nữa, cộng đồng mạng và những người ủng hộ LGBT ở Việt Nam được “ngất ngây” với bộ ảnh cưới đẹp lung linh của một cặp đôi đồng tính. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ganh tỵ với niềm hạnh phúc ngập tràn trong từng khung hình.
    Những bộ ảnh cưới đẹp và ấn tượng không còn là quá hiếm đối với những bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, bộ ảnh cưới lần này ngoài việc đẹp và lãng mạn ra, còn có điểm đặc biệt là hai nhân vật chính trong ảnh là một cặp đôi đồng tính cực kì dễ thương.


    Theo thông tin, hai chàng trai trong ảnh đã quen nhau từ năm 2014 và quyết định thực hiện bộ ảnh cưới này ở Phan Thiết để kỉ niệm cho hôn lễ mà cả hai tổ chức.


    Nhiếp ảnh gia Cận Comic – người thực hiện bộ ảnh cưới với tên gọi “Đi về phía biển”, cho biết dù đã có kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cưới, nhưng đây là một trong những tác phẩm mà anh có nhiều cảm xúc nhất. Hoàn toàn không có sự ngại ngùng, gượng ép hay "diễn xuất", cả hai nhân vật đều rất ngọt ngào, lãng mạn bên nhau một cách rất tự nhiên.

    Anh cho biết, có chứng kiến và cảm nhận mới hiểu hết được tình cảm chân thành, trong sáng cũng như ước mơ, khát khao được hạnh phúc như bao nhiêu người khác của các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT. Chính vì thế mà thông điệp của bộ ảnh cưới này chính là: "Hãy cứ sống, hãy cứ yêu, dù bạn là ai chăng nữa. "