saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Vượt lên tất cả sự kỳ thị và nỗi sợ hãi, chàng cảnh sát này đã có màn cầu hôn xúc động với bạn trai

Khi tình yêu mạnh hơn cả nỗi sợ hãi, những người đồng tính và cộng đồng LGBT nói chung sẽ có cuộc sống hạnh phúc và được là chính mình.


Trong khi cả nước Anh đang sục sôi với Brexit, với các thông tin chính trị - kinh tế vĩ mô tràn ngập các trang báo điện tử và mạng xã hội thì hôm qua, buổi tuần hành London Pride như làm dịu đi chút căng thẳng của người dân London. 
Đây cũng là dịp để những người thuộc cộng đồng LGBT được thể hiện niềm tự hào của mình hơn và được cháy hết mình với chính mình. Các cuộc tuần hành Pride năm nay như thu hút nhiều người tham gia hơn trên toàn thế giới. Sau vụ xả súng tại Orlando, Mỹ, cộng đồng LGBT lại càng đoàn kết để chống lại sự kỳ thị từ xã hội.
Và trong những cuộc tuần hành đầy tự hào như vậy, luôn có điều bất ngờ xảy ra. 
Vượt lên tất cả sự kỳ thị và nỗi sợ hãi, chàng cảnh sát này đã có màn cầu hôn xúc động với bạn trai - Ảnh 1.
Màn cầu hôn đầy lãng mạn của chàng cảnh sát và bạn trai.
Tại cuộc tuần hành Pride, thủ đô London, một sĩ quan cảnh sát nhận nhiệm vụ bảo vệ những người tham gia đã tranh thủ thời gian quý báu và cơ hội này để làm điều mà anh đã mong muốn từ rất lâu: cầu hôn với người bạn trai của mình.
Giữa đám đông người qua lại với lá cờ 6 sắc tung bay và khuôn mặt rạng rỡ, một anh cảnh sát đã quỳ xuống ven đường Regent Street và cầu hôn bạn trai. Khoảnh khắc như nín thở đó khiến đám đông reo hò cổ vũ. 
Vượt lên tất cả sự kỳ thị và nỗi sợ hãi, chàng cảnh sát này đã có màn cầu hôn xúc động với bạn trai - Ảnh 2.
Hai người hôn nhau tình cảm sau đó, trước khi anh cảnh sát quay lại nhiệm vụ bảo vệ đoàn diễu hành.
Anh chàng may mắn kia tên là Jonathan Samsons, người đang có mặt tại buổi tuần hành với bạn mình. Có lẽ, Jonathan cũng chờ giây phút đó lâu rồi và không ngần ngại trả lời đồng ý. Cặp đôi ôm nhau trong niềm hạnh phúc và hân hoan của mọi người. Đó chắc hẳn là cái kết đẹp cho một cuộc tình mà bị cả xã hội không công nhận.
Sau đó, anh cảnh sát đã quay lại đoàn tuần hành để tiếp tục nhiệm vụ của mình. Khoảnh khắc ngắn ngủi đó thôi đã khiến nhiều người xúc động. Sức mạnh của tình yêu lớn lao hơn bất cứ điều gì và có thể đánh bại mọi nỗi sợ hãi.
Vượt lên tất cả sự kỳ thị và nỗi sợ hãi, chàng cảnh sát này đã có màn cầu hôn xúc động với bạn trai - Ảnh 3.
Một màn cầu hôn đầy lãng mạn khác của hai anh cảnh sát.
Tuy nhiên, điều đặc biệt là không chỉ có một lời cầu hôn mà có tới hai! Lần này là từ một sĩ quan cảnh sát khác với bạn trai của mình. Thú vị là cả hai anh đều làm cảnh sát tại London. Giây phút đó đã khiến mọi người có mặt như vỡ òa. Trong niềm vui của họ dành cho cặp đôi kia, có cả những giọt nước mắt hạnh phúc.
"Họ mới thật đáng yêu làm sao. Đây chắc chắn là buổi tuần hành Pride mà cả hai sẽ không bao giờ quên", lời chia sẻ của một người có mặt tại buổi lễ.

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT