saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

10 Người Có Nhiều Quyền Lực Nhưng Có Thể Bạn Chẳng Biết Là Họ Thuộc Cộng Đồng LGBT Mình

Hôn nhân đồng tính đã được chấp nhận được ở Mỹ kể từ 26 tháng 6 năm 2015. Có khoảng 9 triệu người đồng tính cư trú tại Mỹ. Chính phủ Mỹ đang làm việc để xóa bỏ sự bất bình đẳng về pháp lý và phân biệt đối xử đối mặt bởi cộng đồng đồng tính trong nước.
Người đồng tính đang làm việc trong các vị trí đỉnh cao trong các lực lượng vũ trang, đoàn thể dân sự và một số đoàn đa quốc gia trong nước. Một số người từ cộng đồng đồng tính LGBT cũng đang hoạt động trong các lĩnh vực chính trị, giải trí và văn hóa. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về những nhân vật nổi tiếng khác nhau ở Mỹ lại là người  từ cộng đồng đồng tính LGBT.
Dưới đây là danh sách này 10 người quyền lực nhất và có ảnh hưởng từ cộng đồng đồng tính LGBT tại Mỹ.
1) Tim Cook

1
Tim Cook, 55 tuổi, Giám đốc điều hành của Apple, luôn cảm thấy tự hào là một người đồng tính. Ông công khai về khuynh hướng tình dục của mình vào năm 2014 và cảm thấy nó không thực sự tạo bất kỳ khác biệt nào trong cách các nhân viên đối xử tôn trọng với ông ấy. Tim lên tiếng về khuynh hướng tình dục của mình chỉ để truyền cảm hứng và sự thoải mái cho những người đồng tính LGBT đang đấu tranh cho sự bình đẳng.
2) Ellen DeGeneres
Ellen DeGeneres là MC chương trình talk show, nhà sản xuất và phát ngôn viên tại Mỹ. Cô đã được liệt kê như những người phụ nữ mạnh mẽ nhất trên thế giới trong năm 2015 của Forbes. DeGeneres công khai khuynh hướng tình dục của mình vào năm 1997. Cô là một thành viên tích cực của hội Cha mẹ và bạn bè của người đồng tính nam và nữ. Năm 2008, diễn viên hài người Mỹ này đã kết hôn với nữ diễn viên Portia de Rossi.
2
3) Anderson Cooper
Anderson Cooper là một nhà báo và nhà đưa tin chủ chốt nổi tiếng, người đã công khai xu hướng tình dục của mình năm 2012. Mặc dù ông giữ kín xu hướng tinh dục của mình trong nhiều năm qua, ông cảm thấy hạnh phúc và thoải mái sau khi tiết lộ bí mật này trong một trang web nổi tiếng. Cooper muốn bảo vệ những người đồng tính để chống lại sự kỳ thị và bắt nạt trong xã hội. Ông không có lựa chọn khác ngoài thông báo về giới tính của mình và bảo vệ cộng đồng LGBT.
3
4) Caitlyn Jenner
Caitlyn Jenner là một người chuyển giới 66 tuổi, người đã chuyển từ Bruce đẹp trai thành một phụ nữ xinh đẹp. Sau khi thay đổi giới tính của mình, Caitlyn tự giới thiệu mình với thế giới như một người phụ nữ trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair năm ngoái. Caitlyn là bằng chứng công khai cho người chuyển giới ở Mỹ. Cô là người chuyển giới nổi tiếng nhất trên thế giới và luôn luôn duy trì ánh đèn sáng chống lại những người phản đối cô.
4
5) Zachary Quinto
Zachary Quinto là một trong hầu hết các nhân vật nổi tiếng cao cấp ở Hollywood. Nam diễn viên 37 tuổi này là một người ủng hộ quyền đồng tính LGBT trong 8 năm qua và không có kế hoạch dừng điều đó trong tương lai gần. Hiện nay, anh chàng đẹp trai này đang hẹn hò với người mẫu nam nổi tiếng Miles McMillan và đưa ra những mục tiêu quan hệ cho những người đồng tính LGBT. Nam diễn viên này công khai đề cập mình là người đồng tính và cảm thấy xấu hổ về cách những người đồng tính ở Mỹ đang bị đối xử.
5
6) Barry Diller
Barry Diller là chủ tịch và giám đốc điều hành cấp cao của IAC. Tỷ phú này là người đồng tính và cả lưỡng tính. Barry đã kết hôn với nhà thiết kế thời trang Diane von Furstenberg trong năm 2011 để có người thừa kế tài sản của ông sau khi ông mất. Barry là người đồng tính vẫn là một bí mật mở ở Hollywood trong một thời gian dài. Ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí New York: “Tôi là người nhìn thấy cái gì đó có thể làm ra tiền nhưng làm người khác bực mình.” Bây giờ ông là người cha tự hào về hai đứa trẻ.
6
7) Mary Kay Henry
Mary Kay Henry là Chủ tịch của Liên hiệp Công nhân ngành Dịch vụ quốc tế và chắc chắn là người đồng tính nữ quyền lực nhất tại Hoa Kỳ. Cô đã được liệt kê trong “Top 25 phụ nữ của Y tế” trong năm 2009 bởi tờ Y tế hiện đại. Henry lập Lavender Caucus của Liên hiệp Công nhân ngành Dịch vụ quốc tế, tổ chức thành viên đồng tính của công đoàn. Henry đang có quan hệ với Paula Macchello, người tổ chức cấp cao của Teamsters, trong hơn 20 năm.
7
8) Don Lemon
Nhà trụ cột CNN công khai về khuynh hướng tình dục của mình trong cuốn sách “Trong sạch” của anh vào tháng 7-2011. Lemon là một thành viên trụ cột trong số những người đồng tính trên truyền hình, bao gồm Rachel Maddow và Thomas Roberts. Anh không bao giờ giữ bí mật về giới tính của mình với các đồng nghiệp tại CNN. Lemon cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi nghĩ rằng sẽ thật là điều tuyệt vời nếu tất cả mọi người có thể công khai. Tôi nghĩ nếu có nhiều người như tôi, những người dám công khai và tự hào, nó sẽ không tốn của tôi 45 năm để nói ‘bước đi với sự thật’. ”
8
9) Sia
Ca sĩ-nhạc sĩ người Úc này tiết lộ về giới tính của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Attitude ở Vương quốc Anh. Sia nhận ra sự quan tâm của mình đối với người cùng giới ở tuổi 32. Cô cho biết trong cuộc phỏng vấn: “Có rất nhiều định kiến tôi phải tìm hiểu. Nó rất mới và nó rất thú vị bởi vì nó về cơ bản giống như đi đến thư viện và tìm kiếm toàn bộ thể loại sách mà bạn thậm chí còn không biết nó có tồn tại, mà bây giờ bạn lại phải tìm chúng. ”
9
10) Michael Kors
Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Michael Kors đã kết hôn với người đồng nghiệp và người yêu lâu dài của mình là Lance LePere ở New York. Vào tháng Tám năm 2011, Michael đã tổ chức buổi tiệc kết hôn riêng trên biển cùng bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình. Michael đã thuê Lance làm thực tập sinh thời trang cho công ty thời trang của riêng ông vào năm 1990 và họ sớm bắt đầu hẹn hò với nhau. Cặp vợ chồng chờ đợi 21 năm để được kết hôn và có sự gắn bó chặt chẽ ngay sau khi hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa tại New York.
10
Theo wittyfeed

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT