saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

10 Suy Nghĩ Sai Lằm Và Quái Đản Của Mọi Người NGhĩ Về Đồng Tính

Trong hàng triệu tâm trí là hàng triệu suy nghĩ, nhận thức, và những điều hiểu sai lệch. Nam và nữ ghép đôi sẽ được cho là hoàn toàn “tự nhiên”. Và khi nói đến đồng tính luyến ái, những bộ óc lại bắt đầu xuất hiện những suy nghĩ mà họ tự tạo nên.
Nhưng chúng tôi tin rằng, thế giới là hoàn toàn tự do và ai cũng có quyền lựa chọn những gì họ muốn.
1. Đồng tính là do lựa chọn!
Không ai sinh ra là gay hay les. Đó là lựa chọn của mỗi người và là mong muốn của họ trong cuộc sống. Vâng ngay cả khi đó có là lựa chọn đi chăng nữa, không có gì sai trong đó hết.
2. Họ lựa chọn vì có hồi ức xấu về quan hệ tình dục với giới còn lại.
Liệu đó có phải là nguyên nhân chính xác đằng sau việc quan hệ đồng tính không?
2
3. HIV/AIDS được cho là căn bệnh của đồng tính nam và lây lan toàn cầu do quan hệ tình dục đồng tính.
Những người tin liệu có chứng minh được điều này không?
4. Các cặp đôi đồng tính sẽ chẳng bao giờ có thể như một người cha có trách nhiệm và một người mẹ biết chăm sóc con em mình.
Làm cha mẹ không cần phải trở thành một người nào đó với giới tính đối ngược hoặc thậm chí là bất cứ ai. Đó chỉ là một đứa trẻ dạy bạn cách chăm sóc yêu thương và có trách nhiệm như một “phụ huynh”, chứ không phải trở thành ai khác.
5. Họ không đáng tin, đặc biệt là không được tin cậy xung quanh lũ trẻ.
Họ nói rằng phần lớn những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em đều là đồng tính nam. Thật ư? Có lẽ họ nên xem xét lại các báo cáo lần nữa để chứng minh điều này.
6.  Thông thường, đồng tính nam rất điệu đà, họ luôn phát cuồng với thời trang và trang điểm.
Vậy bạn sẽ nói như vậy về Neil Patrick Harris? Đã bao giờ bạn thấy anh ấy điệu đà chưa? Hãy để tôi nói cho bạn rằng anh ấy là người làm tôi bị mê hoặc.
6
7. Họ là những gã tâm thần và nghiện thuốc.
Đó không phải là cách hoàn hảo để phân biệt nam, nữ, đồng tính nam, hay đồng tính nữ. Bất kỳ ai cũng có thể bị tâm thần.
8. Nhận thức của hầu hết mọi người cho rằng động vật không hề có đồng tính.
Nhưng làm sao để ai đó quên được những cảm xúc và cần tình yêu. Là con người, đối với tình yêu, họ cũng không phân biệt giới tính.
8
9. Họ chẳng có chút giá trị đạo đức và muốn người khác là đồng tính.
Chuyện này thật sự quá vớ vẩn. Cộng đồng LGBT cũng giống như chúng ta và chúng ta không bao giờ được làm bất kỳ chuyện gì thể hiện phân biệt đối xử với họ.
10. Người trở thành đồng tính vì họ có những ký ức tuổi thơ không đẹp và cha mẹ họ cũng muốn họ là đồng tính.
Tạo ra nhận thức là điều khá dễ dàng, nhưng thực sự hiểu biết tình cảm quí báu của họ là những gì thực sự cần thiết. Là một người đàn ông, phụ nữ, đồng tính nam, hay đồng tính nữ không quan trọng. Cuối cùng điều quan trọng là chúng ta đều là con người, và chúng ta cần TÌNH YÊU.
Theo wittyfeed

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT