saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

3 Cặp Đồng Tính Siêu Đáng Yêu Ở Asian


3 đôi đồng tính mỹ nam tại châu Á


Dũng cảm công khai tình yêu đẹp, những cặp đôi đồng tính mỹ nam này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người thân và cộng đồng mạng.
 Both - New Year
Both và New Year là cặp đôi đồng tính mỹ nam rất nổi tiếng ở Thái Lan. Họ sở hữu những tài khoản Instagram có cả trăm nghìn lượt theo dõi và hàng loạt fanpage trên Facebook.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 1
Both - New Year.
Both (tên thật là Nattapong Chinsoponsap), sinh ngày 29/02/1988, cao 1m76, tốt nghiệp đại học Chulalongkorn ngành Nha khoa, trước đây là người mẫu trên các tạp chí. Công việc hiện tại là VJ của Channel V Thái Lan.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 2
Both.
New Year (tên thật Kitiwhut Sawutdimilin), sinh ngày 1/1/1995 (vì sinh vào ngày đầu năm nên mới có nickname là New Year), từng là học sinh tại Triamudomsuksa School (Bangkok), hiện học khoa tâm lý đại học Chulalongkorn, đồng thời là người mẫu tạp chí và MC.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 3
New Year.
Theo nhiều nguồn tin, cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tháng 2/2012 trong sự đồng ý của gia đình và đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Both - New Year nổi tiếng với lời nói ngọt ngào dành cho nhau, đến mức có những fan còn nói quá lên rằng bạn sẽ bị sâu răng nếu là fan của họ
Quintus - Kenny
Đây là một cặp đôi đồng tính mỹ nam rất nổi tiếng đến từ Trung Quốc, được biết với mối tình lâu năm. Hiện hai người đang sống tại Tế Nam, Trung Quốc.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 4
Quintus - Kenny.
Quintus (tên tiếng Trung: Thẩm Dục Luân), sinh ngày 2/4/1986, cao 1m92, tốt nghiệp Hong Kong Polytechnic University ngành quản lí khách sạn. Anh hiện là chủ của 3 công ty, ngoài ra còn đầu tư trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu sinh ở nước ngoài và nhập cư.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 5
Quintus.
Kenny (Tên tiếng trung: Khải Ni), cao 1m75. Anh có thành tích học tập khiến người ta phải nể phục khi tốt nghiệp thạc sĩ trường The University of Stirling, chuyên ngành Quản lý nhân lực, có bằng thạc sĩ khoa hợp tác Quốc tế và bằng cử nhân Văn học Anh.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 6
Kenny.
Denny Hàn - Thường Tiểu Huy
Khác với hai cặp đôi trên, couple này khá kín tiếng và không thường thể hiện sự thân mật của mình quá nhiều, thế nhưng họ vẫn sở hữu một lượng fan lớn. Thường Tiểu Huy đến từ Sơn Đông, còn Denny Hàn đến từ Triều Dương - Bắc Kinh. Cặp đôi này chính thức công khai vào tháng 1/2013. Hiện cả hai đang sống cùng nhau tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 7
Denny - Tiểu Huy.
Denny Hàn sinh ngày 3/9/1988, cao 1m88, hiện là biên tập viên Kênh thời trang của công ty MSN (Microsoft Network) tại Trung Quốc, ngoài ra Denny cũng sở hữu một trang web bán hàng trực tuyến.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 8
Denny Hàn.
3 doi dong tinh my nam tai chau A hinh anh 9
Thường Tiểu Huy sinh ngày 31/10/1987, cao 1m81, tốt nghiệp Học Viện Phục Trang Bắc Kinh, hiện là biên tập viên thời trang của trang mạng MSN Trung Quốc (cùng công ty với Denny Hàn).
Theo Pháp Luật Xã Hội

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT