9 Chàng Gay Mà Các Chị Em Mong Rằng Họ Là Trai Thẳng

Nếu bạn nghĩ rằng không khó để phụ nữ tìm ra một người đàn ông làm họ mê đắm, thì xu huống tình dục của họ sẽ khiến bạn nghĩ lại. Dưới đây là danh sách các chàng trai mà bạn nên từ bỏ hy vọng vì họ là Gay.
  1. Jonathan Groff
Cuộc sống không công bằng và dễ dàng. Các cô gái có thể nguyện chết trong vòng tay mạnh mẽ của anh ấy.
  1. Graham Norton
Thật đáng tiếc khi mẫu người đàn ông hài hước lý tưởng này lại không dành cho phụ nữ.
2
  1. Matt Bomer
Anh ấy đã kết hôn với chủ tịch của công ty truyền thông ở Hollywood năm 2011. Họ có 3 đứa con, và sau khi công bố là mình đồng tính, anh ấy đã làm tan vỡ trái tim bao cô gái.
  1. Tim Cook
Ông là một người tài giỏi và cá tính và ông ấy có thể khiến nữ giới chao đảo. Thêm vào đó, anh ấy vô cùng giàu có và là CEO của Apple. Nhưng ông ấy lại là Gay, thật đáng tiếc cho các nàng.
  1. Zachary Quinto
Cặp lông mày và đường viền hàm dưới làm cho anh ấy trở nên vô cùng cuốn hút. Nhưng, ngôi sao kinh dị Mỹ này đã làm đau lòng bao thiếu nữ khi công bố giới tính của mình vào năm 2011.
  1. Ricky Martin
Nếu bạn có giấc mơ được nghe Ricky ngâm nga ca khúc của mình bên tai bạn, thì hãy vỡ mộng đi thôi vì anh chàng này chỉ thích đàn ông.
  1. Marc Jacobs
Vẻ ngoài quyến rũ của nhà thiết kế thời trang này thật đáng tiếc khi chỉ dành cho đàn ông.
  1. Cheyenne Jackson
Các nàng sẽ phải choáng ngợp trước vẻ ngoài của chàng ca sĩ ấy, nhưng anh lại chẳng hát cho các nàng đâu. Thật đau lòng.
  1. Neil Patrick Harris
Đây quả thật là sự bất công khủng khiếp cho nữ giới.