saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

4 Cách Quan Hệ An Toàn


1. Bao cao su 
Hãy bắt đầu với các bước căn bản. Bao cao su vẫn là cách tuyệt vời nhất để có một cuộc quan hệ an toàn. Khi được đeo đúng cách, bao cao su tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong việc ngăn ngừa lây nhiễm HIV. Với người đồng tính, việc sử dụng bao cao su hợp lý ngăn ngừa hữu hiệu HIV đến 76%. Khi được sử dụng đúng cách và không phạm bất kỳ lỗi nào, một bao cao su hữu dụng đến 99% lây truyền HIV. Bao cao su cũng hữu dụng trong việc phòng ngừa các bệnh liên quan đến tình dục, nhưng không hiệu quả trong việc ngăn ngừa mụn rộp sinh dục, viêm gan B hay vi khuẩn HP. Điều tuyệt vời về bao cao su là nó rất rẻ, và không yêu cầu phải chuẩn bị điều gì.
2. Vị trí khi quan hệ tình dục

Khi nói đến HIV, vị trí trong quan hệ tình dục là quan trọng, đó là người nằm dưới (bottom), mang nguy cơ bị lây nhiễm rất cao. Vậy chiến thuật thay đổi vị trí, tức là khi một một người chọn vị trí quan hệ tình dục tùy vào tình trạng của bạn tình có bị nhiễm bệnh hay không. Ví dụ, một người không bị nhiễm HIV sẽ chọn nằm trên (TOP) với một người bị nhiễm — hoặc một người với tình trạng nhiễm bệnh chưa rõ — sẽ chọn trở thành bottom. Mặc dù chiến thuật thay đổi vị trí được sử dụng khá thường xuyên, rất ít nghiên cứu nói lên được sự hiệu quả trong phòng ngừa bệnh của phương pháp này. Trang HIV Plus trước đây đã báo cáo về một nghiên cứu vào năm 2012 rằng chiến thuật thay đổi vị trí có hiệu quả ngăn bệnh đến 75%. Lưu ý quan trọng rằng trong khi khả năng đối phương bị nhiễm được giảm thiểu, nó không phải là tuyệt đối. Nói cách khác, người nằm trên cũng có thể bị nhiễm bệnh từ người nằm dưới, nhưng khả năng ít hơn.
3 . Chọn bạn tình
Phương án chọn bạn tình là việc chọn bạn tình dựa trên việc họ có bị nhiễm HIV hay không để loại trừ nguy cơ lây nhiễm. Mặc dù phương án này có thể hữu hiệu đối với 2 người đã bị nhiễm HIV, nó lại không mấy hiệu quả trong việc ngăn ngừa người chưa bị bệnh sẽ bị lây nhiễm. Hơn phân nửa đàn ông đồng tính đang sống với HIV không biết mình bị bệnh, phương án lựa chọn bạn tình trở nên khó khăn hơn. Trừ phi bạn có thể chắc chắn rằng bạn tình của bạn không quan hệ không an toàn với bất kỳ ai kể từ khi lần cuối cùng tham gia thử nghiệm HIV, bạn hoàn toàn không biết chắc tình trạng bệnh của đối phương. Trang HIV Plus đã đưa tin về một nghiên cứu rằng phương án này giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm đến 51%.
4 .Hãy thành thật
Vâng! Chúng ta dành phương án tuyệt nhất vào cuối cùng. Trong tất cả các phương án trên, thành thật luôn là cách hữu hiệu nhất để phòng ngừa HIV. Cho dù là tự thành thật với chính bản thân hay với bạn tình, bộc lộ sự thật về tình trạng HIV, kết quả lần khám nghiệm gần nhất và mong ước không bị nhiễm bệnh, hoặc giữ cho bạn tình tránh bị lây nhiễm, có thể giảm thiểu 100% khi thực hiện đúng cách. Chuyện bạn nằm trên hay nằm dưới không quan trọng, hay bị nhiễm bệnh hay không, thành thật sẽ cho phép bạn kết hợp với các phương án khác để đảm bảo sự an toàn của bạn mà không bị bỏ lỡ các khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT