saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Cách nói cho mẹ biết là Gay

Bạn muốn nói cho mẹ bạn biết bạn là người đồng tính nam (Gay) và không muốn làm cho mẹ bạn buồn. Nhưng bạn cần hiểu rằng dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa thì cũng khó tránh khỏi làm cho mẹ bạn buồn. Bởi vậy, hãy bình tĩnh và làm theo các bước sau.
Các bước
  1. Cần chắc chắn rằng mẹ của bạn đang không phải xử lý với một số tình huống căng thẳng khác. Bạn chuẩn bị nói cho mẹ bạn một điều khá quan trọng nên tốt nhất đừng nói điều đó khi mẹ bạn còn đang mệt mỏi với những vấn đề khác như cha bạn bị đụng xe, em trai thì phải nhổ những 10 cái răng, chị gái thì mới có hình xăm mới. Cần hiểu rằng có thể mẹ bạn chẳng hề biết gì về đồng tính nên cần chuẩn bị để có thời gian với bà ấy.
1
  1. Ngồi xuống và nói chuyện riêng với mẹ bạn và cần tránh nơi có người lạ. Đến nhà hàng thường là một lựa chọn hay nhưng với điều quan trọng bạn đang muốn nói thì tốt hơn là chọn một nơi thật riêng tư.
2
  1. 3Bắt đầu cuộc trò chuyện. Thật khó để bắt đầu nhưng hãy cố hướng dần về đề tài này.
  1. Đừng cố tạo vẻ kịch tính. Hãy nói với mẹ bạn rằng bạn yêu, quan tâm và rất tôn trọng bà ấy; và những điều bạn đang chuẩn bị nói rất quan trọng.
3
  1. Nói với bà ấy rằng bạn là người đồng tính nam (Gay). Hãy bình tĩnh và cố đừng bắt nói ra tin tức ấy bằng một giọng chán nản ảm đạm. Hãy nói thật ngắn gọn, bình tĩnh, và rõ sự thực để mẹ bạn biết rằng bạn hoàn toàn ổn với điều đó và cũng muốn bà ấy như vậy.
3
  1. Cho mẹ bạn thời gian. Hãy cho mẹ bạn được yên tĩnh trong một hoặc hai phút. Hãy nhớ rằng đây có thể là một vấn đề rất lớn với bà ấy.
Hãy chuẩn bị cho một loạt các phản ứng khác của mẹ bạn: từ giận dữ đến không thể tin được, hoặc đau buồn và lo sợ.
Ứng phó với những câu hỏi của mẹ bạn ngay lập tức.
Các câu hỏi mẹ bạn thường đưa ra là: đó coa phải là do lỗi của mẹ không? Điều gì đã xảy ra khiến con thành như vậy? Có phải do con đã bị hãm hiếp không? Khi phải đối mặt với tin tức rằng con mình là người đồng tính, cha mẹ thường sẽ tìm kiếm một lý do. Tránh đừng để mẹ bạn “đổ lỗi” cho điều đó lên bất cứ ai hay bất kỳ sự cố nào. Ví dụ như “Không mẹ ạ, đó chẳng phải do lỗi của bất cứ ai. Đó là con người thật của con, nó cũng giống như việc thuận tay phải hay có đôi mắt màu xanh lá cây thôi.” hay “Nếu con là người đồng tính do bị lạm dụng tình dục thì tại sao rất nhiều người khác đã bị lạm dụng tình dục không phải là gay? Bị lạm dụng tình dục không tạo nên thiên hướng tình dục mẹ ạ, mà nó chỉ gây khó chịu thôi. Con đồng tính vì con chính là người đồng tính, không phải do ai đó chạm vào con khi con còn bé.”
6
  1. Nói chuyện cởi mở với mẹ bạn để bà ấy biết. Giải thích rằng khi bạn nhận ra con người thật của mình, bạn cũng rất khó khăn để chấp nhận điều đó và bạn muốn tiết lộ điều này cho ai đó thật đặc biệt thì người đó chính là bà ấy. Điều này rất quan trọng để mẹ bạn có thể hiểu bạn và khiến bạn thấy tốt hơn.
7
  1. Để mẹ bạn bày tỏ tình cảm của bà ấy. Hãy lắng nghe những điều mẹ bạn nói. Hãy cố hiểu những cảm xúc của bà ấy dưới tư cách của một người mẹ. Mẹ bạn đã có những kế hoạch nhất định cho cuộc đời bạn, và một phần của kế hoạch có thể là tổ chức đám cưới cho bạn và nhìn thấy cháu mình sinh ra. Những điều đó vẫn có thể xảy ra, nhưng sẽ theo một cách rất khác với những gì bà ấy đã nghĩ, và mẹ bạn có thể sẽ buồn vì “mất mát” về những giấc mơ đó. Hãy thật nhẹ nhàng bày tỏ rằng bạn hiểu cảm xúc của bà nhưng đó là những ước mơ của bà ấy- không phải của bạn. Khuyến khích mẹ bạn rằng giờ thì bà ấy có thể mơ một giấc mơ mới.
8

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT