saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Cách công khai giới tính thật khi bạn còn đang ở tuổi Teen

Bạn là một người đồng tính nam (Gay), đồng tính nữ (Lesbian), lưỡng tính, hoặc chuyển giới trong độ tuổi teen, và bạn chưa nói với ai. Dưới đây là cách để bạn kéo mình ra khỏi sự nhút nhát. Với sự giúp đỡ cung cấp trong này cách để chúng ta có thể trở thành những người tốt hơn qua sự đoàn kết.
Các bước:
1. Hãy chắc chắn về khuynh hướng tình dục của bạn. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy xấu hổ, không an toàn hoặc không thoải mái với một biệt danh, đừng xác định mình với nó. Bạn không cần phải công khai cho toàn thế giới cùng một lúc. Nếu bạn nói với ai đó gần gũi với bạn rằng bạn vẫn đang tìm hiểu, họ thậm chí có thể có thể giúp bạn xác định chính mình.
2. Hãy chắc rằng bạn sẽ được an toàn nếu nói với mọi người. Có những người đã bị ném ra khỏi nhà và bị đe dọa. Đừng gây nguy hiểm cho bản thân. Nếu gia đình của bạn là rất đồng tính, họ có thể không tiếp nhận tin tốt. Họ có thể cố gắng để thay đổi bạn. Trong tình hình như vậy, sự im lặng có thể là tốt nhất cho đến khi bạn có thể tự sống sót.
 • Nếu bạn không chắc chắn phản ứng của mọi người thế nào, bạn có thể thả một hoặc hai gợi ý, và thử hỏi ý kiến của họ về những người nổi tiếng LGBT hoặc một người bạn LGBT giả.
3. Trước khi nói ra, suy nghĩ về những câu hỏi có thể được đưa ra và câu trả lời cho từng trường hợp. Ví dụ, nếu bạn đã hẹn hò với một người khác phái trước đây, một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể hỏi, “Thế còn người cũ của bạn thì sao?”
4. Bắt đầu với bạn thân. Bạn luôn có thể biết rằng người bạn thân nhất của bạn có nhiều khả năng là những người chấp nhận bạn. Nếu bạn bè của bạn đã nói những điều tiêu cực về người đồng tính nam và đồng tính nữ, có thể không được khôn ngoan để nói cho họ biết. Thực tế là không phải ai ổn với chuyện đồng tính luyến ái, và điều này có thể bao gồm gia đình của bạn.
5. Công khai theo cách mà bạn cảm thấy tốt. Khi bạn cảm thấy thoải mái, nó cảm thấy tốt hơn rất nhiều để nói ra. Nếu bạn đang sợ phản ứng của một ai đó, công khai với công chúng cũng không thể làm bất cứ điều gì cho bạn. Nếu bạn không muốn quá nhiều người biết ngay lập tức, nói với ai đó một cách riêng tư trước. Công khai với những người bạn muốn công khai, ngay cả khi điều đó nghĩa là chỉ nói cho cha mẹ bạn hay chỉ có bạn bè mà không phải gia đình. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ nói cho họ biết, những gì bạn sẽ nói và những gì bạn muốn chia sẻ.
 • Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đi ngay đến với tuyên bố của bạn. Chỉ đơn giản là làm cho tuyên bố của mình một cách bình tĩnh và sau đó thảo luận khi cần thiết.
 • Nếu bạn đang sợ hãi để thổ lộ mặt đối mặt với một ai đó, gọi cho họ! Bạn cũng có thể gửi một tin nhắn hoặc thậm chí thay đổi tình trạng mối quan hệ của bạn trên Facebook và chờ đợi họ tìm hiểu nó.
6. Dành thời gian cho mọi người để xử lí và tiêu hóa được điều bất ngờ này. Một số thành viên trong gia đình và hoặc bạn bè có thể cần một chút thời gian để làm quen với ý tưởng. Hãy nhẹ nhàng với họ và cho họ thời gian để nhìn xung quanh. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ cần thức dậy một ngày và nói, “Wow. Tôi là người đồng tính.” Bạn mất một thời gian để chấp nhận nó trong chính mình, vì thế hãy để những người khác cũng vậy.
7. Hiểu rằng đó là điều có tác động đến một số khía cạnh nhất định cuộc đời bạn. Một số bạn bè có thể cần phải tách ra một thời gian, một số thành viên gia đình có thể hành động khác đi về phía bạn. Cha mẹ của bạn thậm chí có thể cảm thấy khác nhau và có thể phản ứng một chút giận dữ về phía bạn.
8. Sống không cần nhìn vẻ mặt của ai đó. Bạn nên cảm thấy thoải mái với những người quen bình thường của bạn biết, càng sớm càng tốt. Khi mọi người biết bạn là ai từ đầu, họ sẵn sàng hơn để đơn giản chấp nhận bạn như vốn dĩ. Nó trở nên khó khăn hơn để nói với mọi người sau khi bạn đã biết đến họ trong một thời gian, bởi vì họ đã hình thành một ý tưởng của bạn là ai trong đầu của riêng mình.
9. Có khả năng và sẵn sàng thảo luận về định hướng của bạn với các cá nhân quan tâm chân thành. Tất nhiên, bạn không nên đưa lên với những người chỉ muốn quấy rối và làm bẽ mặt bạn hay làm bạn thành những trò cười.
 1. Nhớ rằng: Công khai giới tính là một quá trình. Nó sẽ mất thời gian, đừng đốt cháy giai đoạn.
Lời khuyên:
 • Đừng để bị đóng mác. Bạn có thể chọn những gì bạn gọi cho mình, nhưng hãy nhớ rằng mác nhãn (biệt danh) là những thứ hời hợt mà con người tạo nên để phân loại.
 • Hãy nhớ rằng khuynh hướng tình dục chỉ là một trong nhiều đặc tính xác định danh tính của một người. Một doanh nhân đồng tính có thể không có gì giống với một nghệ sĩ đồng tính. Đừng trở thành một “PG” (Professional Gay – Chuyên gia Gay) hoặc để định hướng tình dục trở thành bản sắc chính của bạn.
 • Để thả gợi ý về chuyện đồng tính luyến ái của bạn trước khi bạn công khai có thể là một ý tưởng tốt cho bạn.
 • Hãy chắc chắn bạn là chính mình trước tiên. Hãy dành thời gian của bạn để chắc chắn trước khi bạn hét lên niềm tự hào của bạn từ các mái nhà.
 • Đưa lên các vấn đề LGBT ngày qua ngày trước khi công khai là người đồng tính có thể giúp chuẩn bị tinh thần cho mọi người.
 • Nếu bạn có bạn bè LGBT khác, cố gắng nói chuyện với họ về việc công khái. Họ đã có khả năng nhất là trong tình cảnh tương tự trước đây, họ biết về nó và bạn có thể tin tưởng họ.
 • Chỉ có bạn mới có thể biết bạn là ai. Đừng bao giờ sợ là chính mình.
Theo Wikihow

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT