saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Những chiếc taxi "treo" cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn

"Lần đồng hành này không xuất phát từ lòng thương cảm với sự kỳ thị đang diễn ra, mà bắt đầu từ sự tôn trọng, văn minh và tính nhân bản", thông điệp ý nghĩa mà Grab nhắn nhủ đến hành khách trong ngày hội Viet Pride khiến nhiều người thích thú.


Sáng 26/8, nhiều hành khách đi taxi bằng ứng dụng GrabCar và Uber khá ngạc nhiên khi những chiếc taxi đều có logo màu cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên trong chuỗi ngày hội Viet Pride chính thức diễn ra tại Sài Gòn (26, 27, 28/8).
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 1.
Biểu tượng cờ LGBT trên chiếc taxi của Grab.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Những chiếc cờ nhỏ xinh lục sắc cũng được đặt trong xe, nhằm gửi gắm thông điệp bình đẳng giới cho tất cả hành khách trong những ngày diễn ra Viet Pride.
Sau Hà Nội, chương trình Viet Pride được tổ chức tại TP. HCM với thông điệp: "Be Yourself. Free To Love". Tiếp nối sứ mệnh của mình, Viet Pride 2016 muốn góp phần tôn vinh quyền tự do yêu thương và tự do thể hiện không phân biệt xu hướng tính dục và bản dạng giới của mỗi cá nhân. Quyền lợi chính đáng được bình đẳng, được yêu của mỗi người, tiếp tục sứ mệnh làm bệ phóng đẩy mạnh các phong trào LGBT trong nước.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 3.
Thông điệp từ GrabCar cho biết, lần đồng hành này không xuất phát từ lòng thương cảm với sự kỳ thị đang diễn ra, mà bắt đầu từ sự tôn trọng, văn minh và tính nhân bản. 
"Grab không xem bạn như một thiểu số, không xem bạn như một "cộng đồng" riêng, bởi các bạn đã luôn là một phần trong chuyển động lịch sử nhân loại, bởi Cuộc Diễu Hành Tự Hào không những là nơi để ca hát với những sắc màu rực rỡ, mà còn là một cơ hội để củng cố tinh thần, một niềm tin được công nhận của xã hội. Ở đó, chúng ta chúc mừng một sức mạnh to lớn hơn, một sức mạnh mang đến lòng khoan dung, đánh thức sự nhân từ trong bất kỳ sự sống nào trên trái đất: Tình Yêu".
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 4.
Đi taxi, tha hồ pose ảnh để ủng hộ Ngày hội đồng tính ở Sài Gòn trong 3 ngày 26 đến 28/8.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 5.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 6.
Các thông điệp ý nghĩa khiến nhiều hành khách thích thú.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 7.
Những chiếc taxi treo cờ lục sắc để hưởng ứng ngày hội Viet Pride ở Sài Gòn - Ảnh 8.
Một vài chuyến xe của Uber được trang trí các biểu tượng lục sắc rực rỡ.

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT