Đôi tình nhân đồng tính chinh phục Đàm Vĩnh Hưng vì hát hay


Đôi Lê Linh - Lê Tiến khiến huấn luyện viên "Tuyệt đỉnh song ca" xúc động vì có giọng hát đẹp và dũng cảm sống thật.


Tập một gameshow ca nhạc Tuyệt đỉnh song ca phát sóng tối 8/8. Trong số các thí sinh, Lê Tiến và Lê Linh gây chú ý với khán giả. Họ thể hiện hài hòa, ăn ý trong ca khúc Son. Lê Linh sở hữu kỹ thuật hát giả thanh điêu luyện. Anh có thể hát giọng nữ mềm mại, luyến láy. Còn Lê Tiến chín muồi trong cảm xúc. Sáu huấn luyện viên đều nhấn nút chọn đôi này.
Cặp thí sinh Lê Tiến và Lê Linh.
Cặp thí sinh Lê Tiến và Lê Linh.
Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Hát giả thanh rất khó. Lê Linh đã thể hiện quá xuất sắc. Tôi ấn tượng với giọng hát của Linh vì hội đủ yếu tố lẳng lơ và đa tình”.
Lê Linh cho biết cả anh và Lê Tiến đều hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng từ nhỏ. Vì vậy, cuối cùng, họ quyết định về với đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Hai huấn luyện viên sung sướng vì có được "chiến binh" mạnh.
Ngoài việc chinh phục người nghe nhờ giọng hát, Lê Tiến và Lê Linh còn gây xúc động vì tình yêu đẹp họ dành cho nhau. Ban đầu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nghĩ rằng cả hai là anh em. Tuy vậy, Lê Tiến giải thích họ là một đôi tình nhân. 
Lê Tiến (sinh năm 1977) và Lê Linh (sinh năm 1992). Tuy cách biệt về tuổi tác, cả hai gắn bó với nhau suốt sáu năm qua vì chung niềm đam mê âm nhạc. Để đến được với nhau, họ phải vượt qua nhiều khó khăn, cấm đoán của gia đình. Hiện tại, cả hai sống cùng nhau trong ngôi nhà nhỏ cách xa Hà Nội. Hàng ngày, Lê Tiến vượt 30 km lên Hà Nội đánh đàn piano, còn Linh ở nhà tập trung viết nhạc.
"Chúng tôi sống khá khép kín và tìm đến một không gian không ồn ào, náo nhiệt để có thể dành trọn thời gian chăm sóc nhau... Không ai có quyền cản trở tình yêu của chúng tôi bởi chúng tôi dám sống với chính mình. Tôi luôn nghĩ phải sống thật tốt, sống đàng hoàng chứ không cần phải thể hiện và phô trương điều gì cả", Lê Tiến tâm sự.
Ở sân chơi âm nhạc, cả hai đặt kỳ vọng mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn riêng.
Trong tập này, ba cặp huấn luyện viên Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết quyết liệt giành thí sinh.
Nguyễn Phú Luân và Lê Chinh là đôi song ca khiến các huấn luyện viên tốn nhiều công sức chiêu dụ nhất. Ca sĩ Noo Phước Thịnh thuyết phục thí sinh: "Noo thấy có sự đồng cảm, gắn kết bởi Noo và các thí sinh đều là những người trẻ tuổi". Đàm Vĩnh Hưng phản đối: "Nói về tuổi tác, hai bạnrất hợp với anh, không hợp tuổi trẻ bồng bột như em đâu”. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh biết hai thí sinh trước khi họ đến với cuộc thi.
Minh Tuyết hứa hẹn nếu Lê Chinh - Phú Luân chọn về với cô, cô sẽ mời Bằng Kiều huấn luyện cả hai. Còn ca sĩ Đan Trường lên tiếng: "Trong album mới của tôi cách đây một tháng, có một ca khúc Lê Chinh song ca cùng tôi vì Chinh từng là học trò của tôi trong một cuộc thi âm nhạc". 
Cuối cùng, đôi thí sinh khiến cả trường quay bất ngờ khi chọn về đội của Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết.
doi-tinh-nhan-dong-tinh-chinh-phuc-dam-vinh-hung-vi-hat-hay-1
Đàm Vĩnh Hưng (phải) phản pháo Noo Phước Thịnh trên ghế nóng.
Sau tập một, đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ có trong tay hai cặp thí sinh: Lê Linh - Lê Tiến, Thanh Hương - Thanh Thảo. Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết chiêu dụ được Lê Chinh - Phú Luân, Thanh Phương - Thế Hiển. Đan Trường và Cẩm Ly chỉ tìm được hai thí sinh là Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn.