saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Sự Chệnh Lệch Giữa Thụ Thái Và Top US - Tình Yêu Không Biên Giới

[[[[[[[[[[[[-Bấm vào màng hình rồi xem tiếp nhé-]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]
Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi đồng tính Thái Lan với vẻ ngoài "lệch pha" đang khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao.
Mới đây, những hình ảnh tình cảm của 1 chàng trai người Thái Lan bên bạn trai ngoại quốc đang gây "bão" trong cộng đồng mạng Thái Lan. Từ những bức ảnh có thể thấy, cặp đôi này có ngoại hình khá chênh lệch khi 1 người gầy gò, nhỏ bé trong khi đó 1 người lại cao lớn với gương mặt điển trai và râu quai nón cực nam tính.
Được biết, chàng trai người Thái Lan có tên là Naparuj "Mond" Kaendi và hiện đang là Giám đốc sáng tạo của Công ty quản lý người mẫu Bacca. Trong khi đó, người bạn trai của anh đến từ Đức và có tên Thorsten Mid. Hiện, Thorsten Mid cũng đang làm người mẫu.
Cap dong tinh nam gay sot vi ve ngoai "lech pha" - Anh 1
Những hình ảnh khiến cặp đôi trở nên nổi tiếng.
2 người trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh cặp đôi cầm tay đầy tình cảm đi trên tàu điện ngầm. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút hơn 60.000 lượt like với nhiều lời bình luận. Mặc dù nhiều người cho rằng cặp đôi đến với nhau không phải bởi tình yêu chân chính, thế nhưng, đáp lại những bình luận khiếm nhã đó, Naparuj "Mond" Kaendi vẫn liên tục đăng tải hình ảnh tình yêu đẹp của anh bên người bạn trai ngoại quốc.
2 người trao nhau nụ hôn tình cảm.
Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tình tứ của cặp đôi này:
(Nguồn: Pinoyambisyoso)
- +1 hay Like hay share nếu bạn thích nhé -

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT