Top 10 Địa Điểm Tuyệt Vời Cho TUần Trăng Mặt Của Các CẶp Đôi Đồng Tính

Lên kế hoạch một đám cưới đồng tính mất rất nhiều công sức, nhưng đừng quên tuần trăng mật.
Chúng tôi đã đưa ra một danh sách những điểm đến tuần trăng mật cho người đồng tính mà được nhiều người gợi ý nhất để bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một khởi đầu mới tuyệt vời.
Xin chúc mừng bạn nếu bạn đang đọc bài viết này bởi vì bạn vừa đính hôn! Bạn đang bước tới thời điểm được đảm bảo là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời.
Các đám cưới trung bình phải mất ít nhất một năm để lên kế hoạch và thường mất cả tấn nỗ lực. Vì vậy, đôi khi kế hoạch cho tuần trăng mật có thể bị chậm lại.

1. Cape Town
Chúng tôi đã đưa ra theo đây một danh sách những điểm đến tuần trăng mật cho người đồng tính hàng đầu để giúp cho sự sáng tạo của bạn bay cao

Cape Town được tắm ánh nắng mặt trời trong nhiều năm, điều mà làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo cho tuần trăng mật của bạn. Đồng thời, Cape Town được coi là thành phố thân thiện với người đồng tính nhất ở châu Phi. Ở đây, bạn có nhiều lựa chọn như vượt địa hình gồ ghề, thưởng thức những bãi biển đẹp hoặc tham gia một chuyến tham quan dọc đất nước của rượu.
2. Paris

Vào 2013, Pháp đã thông qua luật hôn nhân đồng tính, vì vậy chúng tôi đề nghị bạn chọn Paris là điểm đến cho kế hoạch tuần trăng mật. Bạn sẽ được thưởng thức thế giới ẩm thực Pháp ngon nổi tiếng, kiến ​​trúc đẹp và cuộc sống về đêm tuyệt vời.
Mẹo: Chọn một khách sạn gần một trong những địa danh đẹp ở Paris (ví dụ: Eiffel Tower) để đảm bảo bạn sẽ có một lần đi dạo lãng mạn vào buổi đêm trong hành trình.
3. Kyoto

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản, hãy bỏ qua Tokyo bận rộn để đến thành phố Kyoto yên tĩnh hơn. Một tuần trăng mật tại Kyoto là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chuyến đi thư giãn.
Mẹo: Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm vào mùa xuân, là mùa hoa anh đào xinh đẹp nở rộ.
4. St. Bart

Đáng buồn là quần đảo Caribbean không thích người đồng tính, nhưng St. Bart thì lại là ngoại lệ và thậm chí có hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa.
St. Bart là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn ăn mừng đám cưới của họ bằng cách phơi mình trên những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và bơi lội trong lòng đại dương xanh.
5. Mykonos

Đồng tính phát triển mạnh trên các hòn đảo của Hy Lạp – Mykonos với một tấn các câu lạc bộ và khách sạn thân thiện với người đồng tính. Thị trấn chính, Mytilini, là một thành phố xinh đẹp với những đường phố quanh co và có nhiều nhà thờ để tham quan.
Mẹo: Hãy chắc chắn đến thăm Mykonos bất kỳ thời gian nào trong năm ngoại trừ tháng Hai và tháng Ba. Đây là hai tháng duy nhất trời mưa, nếu bạn đang tìm kiếm những ngày nắng trong.
6. Tel Aviv

Bạn có biết trên Gaycities.com, Tel Aviv là thành phố gay nhất trên hành tinh vào năm 2012 không? Lý do đó đủ để chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc nó cho điểm đến tuần trăng mật đồng tính của bạn.
Tel Aviv là nơi tuyệt vời nếu bạn muốn đi ra ngoài 24 giờ một ngày. Bạn có thể ăn mừng cho đến khi bình minh, sau đó ngủ trên bãi biển và sau đó ăn mừng lần nữa.
7. Phuket

Bạn đẫ chi tiêu quá nhiều cho đám cưới? Băn khoăn về tuần trăng mật? Hãy đến Phuket, nơi mà số tiền vừa đủ có thể mang lại rất nhiều sự sang trọng.
Mẹo: Nếu bạn mệt mỏi với lối sống tiệc tùng của Phuket, bạn luôn có thể hướng đến quần đảo biển Andaman và tận hưởng sự bình yên này thay thế các câu lạc bộ ở Phuket.
8. Sydney

Sydney là một nơi yêu thích của du khách đồng tính và biến nó thành một nơi hoàn hảo cho tuần trăng mật của bạn. Ở đây, bạn có thể tận hưởng cuộc sống LGBT về đêm nổi tiếng thân thiện của Sydney, một số trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới (bao gồm cả quần áo tùy chọn của một người), và một tấn văn hóa ẩm thực đối với những cặp vợ chồng sành ăn.
9. Puerto Vallarta
Puerto Vallarta là một thành phố nghỉ mát có thể được tìm thấy trên bờ biển Thái Bình Dương của Mexico. Nếu bạn muốn thiết đãi bản thân mình, chúng tôi đề nghị hướng bạn tới Puerto Vallarta cho tuần trăng mật.
Nó có một số khu nghỉ mát thân thiện với người đồng tính, vì vậy bạn có thể tập trung vào hưởng thụ, ăn uống và thư giãn với người chồng mới cưới của bạn!
10. Provincetown

Provincetown là một thị trấn nghỉ mát nhỏ của Mỹ mà đã thu hút du khách đồng tính trong nhiều thập kỷ. Nó tự hào có rất nhiều nhà hàng lớn phục vụ các món ăn hải sản tuyệt vời. Ngoài ra còn có một cuộc sống về đêm sôi động cho người đồng tính, giữ cho bạn nhảy múa suốt đêm.
Mẹo: mùa cao điểm của nó chắc chắn là tháng năm đến tháng chín và trong thời gian này, bạn sẽ tìm thấy một số con đường mòn đẹp và những bãi biển để đi dạo.
Bạn sẽ kết hôn trong năm nay?
Bạn đã chọn điểm đến tuần trăng mật của bạn chưa? Nếu chưa thì đâu là ý tưởng cho tuần trăng mật bạn sẽ được lựa chọn?