saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Tân Ken: “ Tôi gay, nhưng không có nghĩa là tôi không men”

Với tinh thần một người con xứ biển Bình Thuận, chàng sinh viên Nguyễn Thành Tân đã nam tiến để khẳng định bản lĩnh của mình bằng cả một niềm đam mê cháy bỏng cho giảng đường đại học và nhiếp ảnh.
kenhtinhay-1
Từng lọt vào top 5 cuộc thi “Người mẫu ảnh 2016” do Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò Magazine tổ chức, Nguyễn Thành Tân(Tân Ken) là gương mặt quen thuộc cho các chuyên mục thời trang, góc teen của nhiều mặt báo trẻ. Đó là những bước đệm để Tân Ken nhanh chóng được yêu mến và trở thành cái tên quen thuộc khi tham gia nhiều vào những chương trình xã hội ý nghĩa lớn nhỏ.
kenhtinhay-7
Tuy nhiên, không ít khó khăn và cám dỗ đã khiến chàng trai trẻ nhiều lần hoang mang trước con đường mình chọn. Nhưng đối với người con gốc biển, chính sự chịu khó, cộng với bản lĩnh riêng của mình, Tân Ken đã đứng dậy sau những khó khăn đó và tiếp tục thực hiện những quyết tâm mà cậu bạn theo đuổi.
kenhtinhay-5
Đoạn đường trải qua những chông gai để trụ vững tại mảnh đất hoa lệ này đã giúp Tân Ken  ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và giàu nghị lực hơn trongcuộc sống.
kenhtinhay-6
Là người trẻ tuổi, nhưng cách sống, cách suy nghĩ của anh chàng rất sâu sắc và tinh tế. Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Tân Ken không ngại chia sẻ: “ Đây là lúc chưa đủ và chưa thật sự hợp lí để iu đương, vì trước mắt có rất nhiều thứ phải lo hơn, và có lẽ khi nào cảm thấy già rồi mới tính”, (cười).
kenhtinhay-8
Mọi người thường nói người đồng tính rất yếu đuối, dễ buông xuôi và bất cần bởi tính nhảy cảm luôn có trong họ. Nhưng theo cảm nhận của chúng tôi, Tân Ken là một người mạnh mẽ, anh luôn có sức hút và rất ấn tượng khi chỉ tiếp xúc lần đầu, chắc bởi tính hòa đồng và cách nói chuyện tâm lí sâu sắc khiến đối phương dễ có thiện cảm và luôn mãi nhớ về con người này.
kenhtinhay-4
Tân Ken cho biết, có nhiều lúc gục ngã và muốn buông xuôi bởi tính chất khắc nghiệt của thành phố, nhưng nghĩ lại nghị lực cũng như mục đích ban đầu, nên thôi cố gượng và vươn lên.
kenhtinhay-2
Anh chia sẻ: “ Hiện đang có nhiều việc liên quan đến nhiếp ảnh và làm model, nhưng sẽ tạm hoãn lại tấc cả để tập trung cho việc học tập của mình tốt hơn.” Điều này thật đáng buồn cho những ai yêu thích Tân Ken, vì sẽ không còn nhiều cơ hội thấy hình ảnh của anh chàng nữa.

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT