saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Đám cưới đồng tính gây sốt vì cả đôi đều như nam thần nhưng ai cũng sốc nặng khi nhìn mặt cha mẹ 2 bên

Nhìn nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt cặp đôi đồng tính, bất giác nhìn sang ánh mắt của cha mẹ 2 bên, chúng ta mới hiểu rằng dù con họ đang hạnh phúc nhưng những phụ huynh này vẫn canh cánh trong lòng sự lo lắng cho cuộc sống lứa đôi của con mình
Những hình ảnh về một đám cưới đồng tính được một nhiếp ảnh gia Hà Nội L.Đ.C tung lên trang cá nhân, đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Được biết, đám cưới này được tổ chức hôm 26-3-2017, dưới sự chứng kiến của họ hàng 2 bên và hàng chục quan khách có mặt để chúc mừng cặp đôi.
Nhiếp ảnh gia không tiết lộ tên cặp đôi đồng tính và cũng khéo léo chọn các góc chụp giấu tên trên mạng xã hội, dù vậy những bức ảnh vẫn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Trong những bức ảnh của người này, có thể thấy cặp đôi trong trang phục áo dài cách tân, họ hạnh phúc bước đi giữa sân khấu, với ánh mắt ngập tràn hạnh phúc.
dong-tinh-blogtamsu (1)
Dung mạo điển trai của cặp đôi đồng tính trong đám cưới của mình
Dù định kiến về đám cưới đồng tính vẫn còn nhiều nhưng cặp đôi này vẫn tổ chức một đám cưới khá hoành tráng, đầy đủ các thủ tục và có rất nhiều bạn bè người thân có mặt để chúc mừng hạnh phúc.
Tuy nhiên, khi lật xem những bức ảnh, bên cạnh ánh mặt rạng ngời hạnh phúc của 2 chàng trai, nhiều người tinh ý nhận ra sự buồn bã trên khuôn mặt của cha mẹ hai bên. Dù không nói ra nhưng nhiều người hiểu được, họ đồng ý cho hạnh phúc của 2 con nhưng cũng không ít lo lắng liệu cuộc sống của các con có thể vượt qua được những định kiến xã hội hay không.
dong-tinh-blogtamsu (3)
dong-tinh-blogtamsu (2)
dong-tinh-blogtamsu (5)
dong-tinh-blogtamsu (4)
Nhiều người chú ý đến biểu cảm trên khuôn mặt của cha mẹ 2 bên nhưng vẫn thật lòng chúc phúc cho cặp đôi
Các bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trong các nhóm kín và nhận được rất rất nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh sự chê trách, không ủng hộ thì có rất nhiều người chúc phúc cho cặp đôi, hy vọng rằng họ sẽ chung sống hạnh phúc để không phụ lòng cha mẹ và những người thân.
Hiện tại, chưa xác định được danh tính cặp đôi đồng tính đẹp trai này, cư dân mạng vẫn đang tìm kiếm thông tin và địa chỉ Facebook của họ để chúc mừng.

Nguồn Facebook
HT/Theo Thethaovaxahoi.vn

Bạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT