saostar

Web Sex Gay - Gvideo Hot Nhất

Liệu Gay có quá quan trọng về bề ngoài hơn cả tình cảm

Có lẽ trong chung ta luôn hỏi lòng mình là tình yêu của cộng đồng Gay này có thật hay không ? Có lẽ vì những cái như : Tình dục, Tiền , Sắc mà làm cho bạn hoang mang không biết nên tin vào tình yêu trong cộng đồng mình hay không ?

- Hôm nay Admin sẽ đưa ra 1 vấn đề đó là vẻ bề ngoài ! Theo bạn vẽ bề ngoài nó rất quan trọng phải không ?
- bạn đã nghe những câu " Yêu là được rồi không quan trọng là xấu hay đẹp" "Chân thành là được rồi cần gì đẹp"  Vv.........
- Nhưng khi quen 1 thời gian thì bạn bị bỏ hay bạn bỏ người khác vì người đó hay bạn không có sắc như những người khác !
- Hôm nay Admin viết bài này không phải chữi gì các bạn nhưng nếu bạn là 1 người quan trọng vẻ bề ngoài thì hãy tìm những người thật đẹp mà thả thính hay nói những lời yêu thương với họ rồi mất nhau chỉ vì vẻ bề mà làm cho người khác phải tổn thương !
= cho vài VD nhé : Các bạn đã từng ở trong trường hợp nào ?
- Khi bạn bắt đầu chát với 1 người nào đó bạn thấy nói chuyện rất hợp rồi bạn kiêu họ gữi hình hay họ kiêu bạn rồi khi thấy được vẻ ngoài của người đó hay của bạn thì người đó hay bạn ngay lập tức chặn, Không chát nữa, hay muôn vàng lý do để không tiếp tục nói chuyện cùng nhau !
Hay
- Khi chát với ai đó rất vui rồi khi hẹn nhau gặp mặt khi thấy nhau ở ngoài thì bạn hay người đó thấy không hấp dẫn rồi bạn hay họ Bầy đủ chuyện để về rồi chia tay nhau dù khi chát rất hợp, và rất thích nhau
Hay
- Bạn chát với ai đó rồi gặp họ ở ngoài họ hay bạn đẹp  thì bạn hay người đó có thể ngủ lại và làm chuyện ấy với người đó ! Dù chỉ là lần đầu gặp !
- Còn khi bạn hay người đó gặp người quá xấu thì dùng mọi cách hay tối đó có thể làm chuyện ấy và mai về bạn hay người đó đã vội tìm người khác dù bạn là người muốn tìm tính yêu đích thực của mình ! 

- Vậy bạn đã từng trải qua chuyện gì ?
- Tình yêu là do bạn tạo ra chứ không phải là do Bạn là Gay hay trai thẳng ! 

- Đôi lúc có thể bạn quá tham lam nên chưa có người bên bạn !
- Khi bạn chọn cách sống nào thì nó luôn có hai mặt ! Đừng đổi lỗi cho giới tình hay gì khác khi bạn gặp điều không may trong tình yêuBạn đã xem chưa

Copyright © 2014 Web LGBT